8 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH NHẤT VỀ LOGISTICS DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ

04-04-2024

Một kế hoạch logistics giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

NHẬP KHẨU BỘT THẠCH CAO

16-02-2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước nhiều doanh nghiệp đã tiến hành nhập khẩu bột thạch cao từ nước ngoài. Để có thể nhập khẩu được mặt hàng này yêu cầu người nhập khẩu phải có kiến thức ngoại thương và sự am hiểu về pháp luật hải quan. Trong bài viết này Eximco Global sẻ đến Quý vị quy trình làm thủ tục nhập khẩu bột thạch cao, mã hs gypsum powder , thuế nhập khẩu, thuế GTGT, và kiểm tra chất lượng và chính sách nhập khẩu bột thạch cao.

Tấm panel cho phòng sạch thương hiệu HUA\O

26-01-2024

HUA\O cung cấp đa dạng các sản phẩm thi công phòng sạch, đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành nghề

NHẬP KHẨU ỦY THÁC HÀNG GẠCH MEN

25-01-2024

Nhập hàng ủy thác hàng gạch men Trung Quốc mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể: Giảm chi phí: Doanh nghiệp không cần phải đầu tư kho bãi, phương tiện vận tải, nhân lực,... để thực hiện thủ tục nhập khẩu. Tiết kiệm thời gian: Doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình nhập khẩu. Nâng cao hiệu quả kinh doanh: Doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động sản xuất, kinh doanh chính, giảm bớt chi phí và thời gian thực hiện thủ tục nhập khẩu

NHẬP KHẨU ỦY THÁC HÀNG VẢI CUỘN

25-01-2024

Doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau khi nhập hàng ủy thác hàng vải cuộn Trung Quốc: Tìm hiểu kỹ các quy định của pháp luật về nhập khẩu vải cuộn. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục theo quy định. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn. Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín, có kinh nghiệm vận chuyển hàng vải cuộn.

Zalo
Hotline
Close menu