HÀNG VẢI MAY MẶC
HÀNG VẢI MAY MẶC

09-01-2023

Hằng năm, Trung cấp lượng lớn vải vóc cho ngành dệt may trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Hơn 50% vải ở Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

HÀNG GIA DỤNG TRUNG QUỐC
HÀNG GIA DỤNG TRUNG QUỐC

09-01-2023

Nhập khẩu đồ gia dụng Trung Quốc là một hoạt động kinh doanh tiềm năng mang lại nhiều lợi nhuận. Trung Quốc là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng lớn nhất thế giới, với đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá cả. Điều này đã tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối đồ gia dụng Trung Quốc tại Việt Nam.

HÀNG ĐIỆN TỬ, CÔNG NGHỆ  TRUNG QUỐC
HÀNG ĐIỆN TỬ, CÔNG NGHỆ TRUNG QUỐC

09-01-2023

Nhập khẩu đồ điện tử Trung Quốc là một hoạt động kinh doanh tiềm năng mang lại nhiều lợi nhuận. Trung Quốc là một trong những nhà sản xuất đồ điện tử lớn nhất thế giới, với đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá cả. Điều này đã tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối đồ điện tử Trung Quốc tại Việt Nam.

HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG
HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG

09-01-2023

Nhập khẩu vật liệu xây dựng là một hoạt động kinh doanh tiềm năng mang lại nhiều lợi nhuận. Việt Nam là một nước đang phát triển, với nhu cầu xây dựng ngày càng cao. Điều này đã tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối vật liệu xây dựng.

HÀNG KINH DOANH TẠM NHẬP TÁI XUẤT
HÀNG KINH DOANH TẠM NHẬP TÁI XUẤT

09-01-2023

Kinh doanh tạm nhập tái xuất là một hình thức kinh doanh trong đó hàng hóa được nhập khẩu vào Việt Nam nhưng không tiêu thụ tại Việt Nam mà được xuất khẩu sang nước thứ ba. Hình thức kinh doanh này có nhiều ưu điểm, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

HÀNG CÔNG CỤ, DỤNG CỤ MÁY MÓC CẦM TAY
HÀNG CÔNG CỤ, DỤNG CỤ MÁY MÓC CẦM TAY

09-01-2023

Thị trường công cụ dụng cụ Trung Quốc ngày càng phát triển, với đa dạng chủng loại, mẫu mã, giá cả. Điều này đã tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối công cụ dụng cụ Trung Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, để cạnh tranh hiệu quả, các doanh nghiệp cần có chiến lược quảng cáo phù hợp, nguồn hàng phù hợp , ổn định

Zalo
Hotline
Close menu