ỦY THÁC NHẬP KHẨU

09/01/2023

Công ty làm dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc lâu năm sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả. Các công ty có thâm niên sẽ có đội ngũ rất thành thạo trong việc làm thủ tục và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thông quan, vận chuyển…

Chúng tôi chuyên nhập khẩu ủy thác các ngành hàng sau:

  • Hàng tiêu dùng , hàng điện tử ...
  • Hàng bảo hộ lao động, hàng phòng cháy chữa cháy
  • Hàng máy móc thiết bị và vật tư sản xuất
  • Hàng nguyên liệu , vật liệu sản xuất...

LỰA CHỌN CÔNG TY NHẬP KHẨU THEO TIÊU CHÍ SAU

-Có nhiều năm kinh nghiệm

Tất nhiên rồi, với những công ty làm dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc lâu năm sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả. Các công ty có thâm niên sẽ có đội ngũ rất thành thạo trong việc làm thủ tục và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thông quan, vận chuyển… bảo đảm hàng hóa về đúng hạn và hạn chế tối đa hư hại, thất lạc khi nhập hàng Trung Quốc.

Những công ty uy tín thường có quy trình làm việc rõ ràng

Thêm vào đó, các đơn vị làm dịch vụ lâu năm còn am hiểu về các nguồn hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ cả khi bạn tổ chức đánh hàng trực tiếp hay mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Từ đó, họ có thể gợi ý giúp bạn mua được những lô hàng chất lượng với giá tốt nhất.

-Có uy tín trên thị trường

Uy tín chính là yếu tố làm nên một thương hiệu

Để đánh giá được sự uy tín của một công ty nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc khi chưa hợp tác thì không dễ dàng. Một số yếu tố các bạn có thể nghiên cứu để có được đánh giá ban đầu về một nhà cung cấp dịch vụ đó là:

Quy mô công ty và hệ thống dịch vụ mà công ty thực hiện

Bảng giá dịch vụ rõ ràng, tư vấn cụ thể

Năm hoạt động và thời gian công ty được thành lập

Thông tin địa chỉ văn phòng kho tại Trung Quốc và các kho hàng lớn tại TP Hà Nội, Hồ Chí Minh…

-Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đây là điều hết sức quan trong với một dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc. Thực tế, việc nhập hàng xuyên biên giới phải thông qua rất nhiều bước từ tìm nguồn hàng, tìm kho bãi, vận chuyển, thủ tục… và việc có trục trặc ở một khâu nào đó với một lô hàng nào đó là chuyện không phải hiếm gặp. Do đó, sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của nhân viên phần nào cho thấy khả năng xử lý sự cố của tổ chức.

Để biết được khả năng kiến thức và tính chuyên nghiệp, bạn có thể hỏi họ về các vấn đề như: quy trình nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, các thủ tục mua hàng, thủ tục nhập hàng Trung Quốc, quy trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, quy trình giao nhận…

Năng lực của công ty thể hiện ở sự đa dạng về các loại hình dịch vụ, đa dạng về số lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa không bị giới hạn… Dĩ nhiên là loại trừ các loại hàng hóa vi phạm quy định của pháp luật.

-Có bảo hiểm hàng hóa

Đối với các hảng hóa đắt tiền, dễ vỡ thì cần phải được sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để tránh rủi ro trong quá trình vận chuyển. Do đó, nếu hàng hóa của bạn có giá trị cao hoặc là hàng dễ vỡ thì nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo sự nguyên vẹn của các kiện nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Bảo hiểm hàng hóa đem lại nhiều lợi ích cho bạn

Bạn nên đọc kỹ các chính sách bồi thường nếu xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển để được đảm bảo tối đa quyền lợi và không nên hợp tác với các đơn vị không có chính sách bồi thường rõ ràng và hợp lý.

EXIMCO GLOAL – Đơn vị nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

 

Zalo
Hotline
Close menu